หมวดหมู่

Download Youtube แบบง่ายสุดในจักรวาลบน Chrome และ Firefox

ตอนนี้ทางเว็บ Oxytube.com ได้ทำการยุติการให้บริการโหลดโปรแกรมนี้แล้ว ถ้าอยากโหลดโปรแกรมที่สามารถโหลดไฟล์วีดีโอออกจาก Youtube ได้ ให้ใช้โปรแกรมดังต่อไปนี้นะครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

โปรแกรมดาวน์โหลด Youtube เนี่ย ผมได้แนะนำมาหลายตัวมาแล้วใน Freeware.in.th ไม่ว่าจะเป็น Youtube HD Downloader , Freemake Video Downloader แต่ตัวนี้ต้องยกให้มันเลยว่าง่ายที่สุดจริงๆครับ

มันเป็น Plugin สำหรับ Google Chrome และ Firefox จากทาง Oxytube.com ครับ ลงก็ง่ายมาก แค่กด ปุ่ม Install Youtube Downloader จาก http://www.oxytube.com/ มันก็จะขอติดตั้ง Plugin ลงในเบราเซอร์ของเรา

ไปคลิกที่เว็บ Oxytube.com นะคร้าบ ไม่ใช่มาคลิกปุ่มนี้

 

เมื่อติดตั้งเสร็จแล้ว เวลาคุณเปิด Youtube.com เลือกไฟล์วีดีโอไหนๆก็ตาม จะมีปุ่ม Download ให้เลือกทุกความละเอียดอยู่ข้างล่าง กดเลือกเอาตามสะดวกเลยครับ

รายละเอียดโปรแกรม

ชื่อ : Youtube Downloader Plugin for Chrome and Firefox

โดย : Oxytube.com

ขนาด : เล็กมั่กๆ

Download : Oxytube ยกเลิกบริการไปแล้วคร้าบ

Loading Facebook Comments ...

Comments ( 11 )

 • gampong

  โหลดไม่ได้ค่ะเข้าไปที่ http://www.oxytube.com/ ตรงหมายเลข 1 ไม่เห็นมีไรเลย มีแต่ว่างๆๆ คลิ๊กแล้วก็มีลูกศรไปที่หมายเลข 2 ก็ทำตามหใายเลข 2 ไม่มีปุ้ม Downloader แบบในภาพเลย ค่ะ ต้องทำไงดีค่ะ

 • jua

  ทำไมเข้า download ใน http://www.oxytube.com/ แล้ว กลับไปเข้าหน้า เว็บ http://www.oxiclean.com/
  เศร้าเลย แง่

  พอจะมีลิ้งค์แทนไหมครับอาจารย์

  • ตอนนี้ Youtube เค้า Block การดาวน์โหลดพวกนี้แล้วครับ รวมไปถึงถอดการลง Plugin ประเภทนี้เพื่อลดการละเมิดลิขสิทธิ์ใน Youtube ด้วย
   อันนี้ลองใช้ Freemake Video Downloader ไปก่อนนะครับ

 • noah999

  web>>> OxyTube.com not work ใช้ไม่ได้แล้วครับ

 • ew

  แล้วต้องทำไงค่ะ เราถึงจะโหลด youtube ได้อีกครั้ง

 • Torch Download ขออนุญาตลองไช้โปรแกรมนี้ดูนะครับ ดีและง่ายสุดๆ

 • ผมใช้ IDM โหลดตลอดเลยครับ.

 • หึๆๆ ไปหน้าขายผงซักฟอกเฉย

 • deguthai16

  ตอนนี้IDM ไหนก็โหลดyoutube มะได้แล้ว ลองใช้ BestVideoDownloaderดูดิ๊ไม่แพ้Oxytube แน่ๆ(ปิดสแกนไวรัสก่อนล่ะ)คิดว่าเป็นเพราะyoutubeขึ้นบัญชืดำไว้แน่ๆจะให้ง่ายใช้หมาย่างโหลดดีกว่า

Leave a Comment

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>