Home -> Mac -> [Mac]​ โหลด Youtube แล้วเปลี่ยนเป็น Mp3 โดยอัตโนมัติด้วย Youtube to MP3 Converter

[Mac]​ โหลด Youtube แล้วเปลี่ยนเป็น Mp3 โดยอัตโนมัติด้วย Youtube to MP3 Converter

สารภาพตามตรงก็ไม่ค่อยอยากจะแนะนำโปรแกรมตัวนี้เท่าไหร่ เพราะเอาไปใช้งานก็คงจะเป็นด้วยจุดมุ่งหมายเดียวกันอยู่แล้ว นั่นก็คือ โหลด MV จาก Youtube มาแปลงเป็นเพลงไว้ฟังฟรีๆ แต่… ก็ขอให้รีวิวไปนี้ถึงคนที่ใช้งานจริงๆ รวมไปถึงใครที่ฟังเถื่อนก็ช่วยกันซื้อหาผลงานลิขสิทธิ์แท้กันด้วยนะครับ

โปรแกรมตัวนี้เป็นผลงานของทีมงาน MediaHuman .. ซึ่งออกแบบโปรแกรมนี้มาโคตรตรงความต้องการของผู้ใช้สุดๆไปเล้ยจริงๆ (ไม่ได้ประชดนะเนี่ย) มาดูความสามารถโคตรเทพของมันได้เลยครับ

Screen Shot 2556-01-22 at 4.43.41 PM

 

ตัวโปรแกรมทำงานง่ายมาก อยากจะโหลด Youtube อันไหนก็ลากเอา Youtube URL ลงมาใส่ Drop Zone อย่างในรูปครับ แต่มันยังไม่โหลดนะครับ แค่ Stand by รอไว้ก่อน

Screen Shot 2556-01-22 at 4.44.45 PM

ตัวโปรแกรมจะใส่ ชื่อเพลงกับคนร้องให้เสร็จสรรพโดยอาศัยข้อมูลจากผู้ที่อัพโหลดครับ

Screen Shot 2556-01-22 at 4.45.05 PM

ถ้าอยากโหลด ด้านขวาจะมีปุ่มลูกศรลงให้กดโหลด กดปุ๊บทำงานปั๊บ

Screen Shot 2556-01-22 at 4.45.27 PM

 

ใน Setting สามารถตั้งได้ด้วยว่าจะให้โหลดแบบอัตโนมัติหรือเปล่า หรือเมื่อโหลดเสร็จแล้วจะปิดเครื่องเลยไหม เหมาะสำหรับสายโหลดที่ชอบสูบแบบไม่คิดชีวิต

Screen Shot 2556-01-22 at 4.45.46 PM

 

กำหนดได้ว่าจะให้โหลดพร้อมกันได้ทีละกี่ไฟล์ ตั้งความเร็วในการโหลดลิมิตขั้นต่ำได้ด้วยว่าใช้ความเร็วเท่าไหร่จะได้ไม่กระเทือนการใช้งานโดยรวม แถมยังเลือก Format ในการโหลดได้ด้วยว่าจะให้เอาไฟล์ขนาดไหนมา เช่นเพื่อความคมชัดของเพลงขอเน้นเอาไฟล์แบบ Full HD มาเลยเสียงจะได้ปิ๊งๆ

Screen Shot 2556-01-22 at 4.46.01 PM

 

จากนั้นก็คือขั้นตอนการแปลง สามารถเลือกได้ว่าจะให้แปลงเป็น m4a (ซึ่งเป็นไฟล์เสียงมาตรฐานของ iTunes) หรือจะให้เป็น MP3/OGG .. โดยที่สามารถ Add เข้า iTunes โดยอัตโนมัติพร้อมสร้าง Playlist ให้ด้วยเพื่อป้องกันการงง (เมิงจะเทพไปไหน)

โดยรวมแล้วก็เป็นโปรแกรมเทพสำหรับนักโหลดเพลงเลยล่ะ แต่รบกวนทุกท่านนะครับ ถ้าฟังแล้วถูกใจ กรุณาไปซื้อลิขสิทธิ์เจ้าของเพลงด้วยนะครับ ผมเองก็ซื้อ iTunes Store จนจะหมดตัวแล้ว ล่อไป 1,000 กว่าเพลงแล้วเนี่ย

รายชื่อเพลงแท้ใน iTunes ผม
รายชื่อเพลงแท้ใน iTunes ผม

รายละเอียดโปรแกรม

ชื่อ : Youtube to MP3 Converter

โดย : MediaHuman.com

ขนาด : 19MB

Download : http://www.mediahuman.com/youtube-to-mp3-converter/

 

 

Check Also

ตรวจสอบปัญหา Network ง่ายๆด้วย Ping Plotter

ไม่ได้เขียนเรื่องของโปรแกรมแจกฟรีตั้งนาน หลังจากที่มาทำงานด้านเน็ตเวิร์คเต็มตัวก็ไม่ได้หาพวก Freeware มาใช้ซักเท่าไหร่ เพราะว่า โปรแกรมสายทำงานต้องซื้อทั้งนั้นเลยครับ ของฟรีมันไม่พอใช้งานจริงๆ แต่ไปเจอโปรแกรมมาตัวนึงที่ถึงจะเป็นของฟรี แต่ก็พอฝากชีวิตเอาไว้ได้ เป็นโปรแกรมตรวจสอบ Network ที่ช่วยให้คุณเห็นภาพว่า ปัญหาของ Network ที่คุณเจออยู่มันเกิดจาก …

114 comments

  1. เรารองใช้ได้สองวัน เจ๋งดีครับได้ไฟร์เพลงที่ชัดขึ่นมากครับ

  2. ถูกใจสุดๆ อ่ะครับพี่ App นี้

Leave a Reply