Home -> All Program -> Advertorial : The Mall Group แอปที่จะทำให้คุณอัพเดททุกอย่างใน The Mall

Advertorial : The Mall Group แอปที่จะทำให้คุณอัพเดททุกอย่างใน The Mall

แนวทางการประชาสัมพันธ์ข่าวสารสำหรับห้างสรรพสินค้าเมื่อก่อนนี้ก็จะเป็น การใช้ป้ายโฆษณา , วิทยุ รวมไปถึงสื่อใหญ่อย่างโทรทัศน์ แต่การใช้งานสื่อเหล่านั้นอาจจะไม่เพียงพออีกต่อไป ตอนนี้ทาง The Mall Group จึงได้จัดทำ App ของตัวเองขึ้นมาชื่อ The Mall Group เพื่อไว้ใช้สื่อสารโดยตรงกับลูกค้าของตนเองครับ

The Mall เป็น หนึ่งในห้างสรรพสินค้าของไทยที่มีประวัติมาอย่างยาวนานมากครับ ลองไปดูรายละเอียดได้ที่หน้านี้นะครับ http://themallgroup.com/th/page/aboutthemallgroup/ เผื่อใครสนใจในประวัติของห้างดังประจำเมืองไทย

Screen Shot 2556-02-25 at 2.10.33 PM

The Mall สาขาแรกที่ผมได้เป็นเดินเที่ยวก็คือสาขารามคำแหงครับ ตอนนั้นอยู่ประมาณ ม.ต้น เท่านั้นเอง พึ่งจะได้หัดขึ้นรถเมล์แบบคนเดียวกับเค้าเป็นครั้งแรก เพราะทุกทีขึ้นรถเมล์ก็จะมีคุณแม่พาไปไหนมาไหนตลอด ตอนนั้นยังจำได้ดีว่า เป็นการโดดเรียนเพื่อแอบเที่ยวกดตู้เกมที่ห้าง The Mall ครับ ฮ่าๆ มาเปิดเผยเอาตอนนี้ก็ถือว่า ความผิดหมดอายุความไปละกันนะครับ

ทาง The Mall Group ก็มีอยู่ 3 ห้างชื่อดังที่เปิดให้บริการลูกค้าอยู่ นั่นก็คือ

  • The Mall เปิดมาตั้งแต่ปี 1981
  • Emporium  เปิดมาตั้งแต่ปี 1997 ได้รับฉายาว่า The Ultimate Shopping Complex (เชื่อครับ เพราะเคยไปเดินแล้วพบว่าเงินในกระเป๋าซื้อไม่ไหวเลย แต่ละร้านดังๆระดับโลกทั้งนั้น)
  • Siam Paragon เปิดเมื่อปี 2005 ได้รับฉายาว่า The Pride of Bangkok

ทีนี้เพื่อเป็นการเข้าให้ถึงลูกค้าของทาง The Mall Group โดยตรง ทาง The Mall Group จึงได้เปิดตัว App ของตัวเองที่ชื่อว่า The Mall Group ครับ เพื่อประชาสัมพันธ์กิจกกรรม , ข่าวสาร , Promotion รวมไปถึงใน App ก็มีความสามารถสนุกๆแทรกอยู่นิดหน่อยด้วย

IMG_0057

 

เปิด App มาหน้าแรกก็จะให้เราเลือกว่าอยากดูรายละเอียดของห้างไหนจากทั้ง 3 ห้าง ได้แก่ The Mall , Emporium และ Paragon ครับ

IMG_0060

ในหน้า News and Event ก็จะมีข่าวสารว่าจะมีกิจกรรมอะไรเกิดขึ้นบ้าง

IMG_0059

แน่นอนว่า ใครมาจัดงานกับ The Mall Group ทางห้างก็จะนำข่าวสารมาช่วยประชาสัมพันธ์ซ้ำอีกทีในนี้ด้วย

IMG_0062

 

มีแผนที่ของแต่ละห้าง ซึ่งเราสามารถดูได้อย่างละเอียดทุกชั้นเลยล่ะครับ

IMG_0063

 

รองรับภาษาไทยและอังกฤษ พร้อมกับการแชร์ Promotion และข่าวสารของ The Mall ต่างๆไปยังช่องทาง Social Network อีกด้วย

IMG_0065

 

แต่ที่เจ๋งมากก็คือ เราสามารถกดดรับ Privilege หรือส่วนลดต่างได้จากใน App เลยครับ อย่างส่วนลดแรกก็คือ แสดงคูปองนี้พร้อมใบเสร็จในการช็อป 1,000 บาทขึ้นไป ก็จะได้รับ M Cash Coupon มูลค่า 100 บาท

IMG_0066

 

แล้วก็มี App ถ่ายรูป ซึ่งตัว App จะติดตั้ง Filter พิเศษ คล้ายๆป้ายบน Instaweather มาให้ โดยที่ผมเห็นดาราหลายคนใช้ App นี้ถ่ายรูปโปรโมทกันเลยล่ะ

Screen Shot 2556-02-25 at 4.09.09 PM

Screen Shot 2556-02-25 at 4.09.00 PM

 

โดยรวมแล้ว App นี้เหมาะกับใคร??

ก็ลูกค้า The Mall ทุกท่านแหละครับ ปัญหาของทางห้างที่ผ่านมาก็คือ อยากจัดกิจกรรม อยากแจกส่วนลด อยากบอกต่อข่าวสารโปรโมชั่นดีๆ แต่ติดตรงที่ว่า ช่องทางในการประชาสัมพันธ์แบบเดิม มันอาจจะยังทั่วถึงไม่พอ รวมไปถึง ข่าวสารที่ไปถึงอาจจะไปไม่ครบ หรือ ข่าวสารไปถึงแล้วแต่ลืม จำไม่ได้อะไรแบบนี้ ดังนั้น ใครที่ช็อป The Mall บ่อยๆ มีติด iPhone ของคุณไว้ก็ดีแล้วครับ

ปล. ใครอยากได้ iPad mini แบบฟรีๆก็มาร่วมกิจกรรมของทาง The Mall ได้นะครับ ตอนนี้ทาง The Mall Group จัดกิจกรรมที่ชื่อ Load Free Ver  ใครโหลด App นี้ แล้วถ่ายรูปผ่าน App The Mall แล้วแชร์ผ่าน Facebook ก็จะได้รับสิทธิ์ชิง iPad mini ครับ มีทั้งหมด 11 วัน 11 เครื่อง โดยที่ 1 วันส่งได้ 1 ครั้งนะครับ รายละเอียดเพิ่มเติมดูที่นี่เลย http://themallgroup.com/th/page/newsdetail/contentid/919/

Screen Shot 2556-02-25 at 4.13.36 PM

 

โหลด The Mall Group ได้ที่นี่ทั้ง iOS และ Android ครับ

 

 

Check Also

แกะกล่องและรีวิวจอสัมผัส Acer T27HL – จอราคาดีที่ตั้งโต๊ะแล้วโคตรหล่อ

ช่วงก่อนหน้านี้รีวิวแต่จอ Dell นะครับ จนหลายๆคนนึกว่า Dell ซื้อ Sponsor เหมาเว็บหรือไงนี่  ไม่ใช่นะคร้าบ แต่จังหวะมันดีเฉยๆ วันนี้ได้จังหวะมารีวิวจอ Acer ที่เป็นจอสัมผัสขนาด 27 นิ้ว …

14 comments

Leave a Reply