Home -> Review -> แกะกล่อง Diablo 3 แบบกล่องปกติ

แกะกล่อง Diablo 3 แบบกล่องปกติ

หลังจากที่รอกันมายาวนานกว่า 12 ปี ในที่สุด ไอ้เกมที่ผลิตโดยทีมงานที่เล่นตัวที่สุดในโลกมันก็ออกซะทีครับ วันนี้ (15/05/2555) มีกิจกรรมจากทาง Asiasoft ที่หน้าโรง IMAX ที่พารากอนด้วยเห็นว่าคนอย่างเพียบ

ส่วนตัวผมเองเห็นคิวการต่อแถวแล้วแทบอยากเป็นลม เลยคิดว่าไปซื้ออนไลน์แทนดีกว่า แต่พอดีว่าวันนี้เดินผ่านร้าน Zest ที่ Digital Gateway เลยลองไปโฉบๆซะหน่อย ปรากฏว่า มีของอยู่ระดับนึงให้เกินเข้าไปซื้อได้เลย

ภาพบรรยากาศการต่อคิวตอนเช้าจาก Twitter ของ @khajochi ครับ

สรุปด้วยความวู่วามเลยเสียเงิน 2,150 บาทจัดมาหนึ่งกล่อง สนองกิเลสวัยเด็กของตัวเองซักหน่อย แต่ไหนๆได้มาแล้ว ก็ขอเขียน Blog แกะกล่อง Diablo 3 ให้ดูกันหน่อยละกันครับ

กล่องของ @here_earn ที่ไปซื้อมาด้วยกัน แต่คนละงาน

ตัวกล่อง เปิดฝาออกมาเป็นภาพ Monster พร้อมคำพูดว่า “And at the end of days” โอ โคตรเท่

ตัวกล่องก็จะสามารถเปิดออกมาเป็นภาพใหญ่ได้อีก ก็เป็นภาพ Screenshot ในเกมกับภาพ Hunter ส่อง Crossbow คู่

ข้างในกล่อง จะมีบัตร Guest Pass 3 ใบ ให้เราเอาไว้ชวนเพื่อนไปเล่นด้วยกันได้ ซึ่งจะทำให้เราเล่นไปได้จนถึงบอส Skelton King ใน Act 1

ขั้นตอนการเข้าไปเล่นตัว Guest Account ก็บอกไว้หลังบัตร

มี Guest Pass ของเกม World of Warcraft ให้ด้วย ซึ่งสามารถทดลองเล่นได้จนถึง Level 20

โฉมหน้าแผ่น

เอาเป็นว่า ช่วงนี้คงหายหน้าหายตากันไปแน่นอนล่ะครับ เหอๆ เกมในตำนานออกมาทั้งที ใครอยากเจอก็ Add ชื่อ Ripmilla ใน Battle.NET มาได้เลยนะครับ

Check Also

รีวิว Auto-Empty Dock ของที่ต้องมีถ้ามีคุณ Roborock s7

ไม่ต้องเกริ่นเยอะ สำหรับคนที่ใช้งานหุ่นยนต์ทำความสะอาด ถึงแม้ว่ามันจะสะดวกสบายก็เถอะ แต่มันก็ยังเหลือ ภาระนิดๆ ให้คุณต้องมาจัดการบ่อยๆ นั่นก็คือ ต้องเอาฝุ่นใน Dustbin มันมาทิ้ง!! Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine

One comment

  1. ไม่ได้ติดเกมอะไรมานานมากๆ สงสัยจะต้องโดนซะแล้วครับ แต่สงสัยนิดนึงว่า guest pass มันใช้ประโยชน์อะไรได้บ้างครับ ไม่เคยจับเกมนี้มาก่อน ยังไงรบกวนผู้รู้ไขข้อข้องใจด้วยครับ

Leave a Reply